Thứ Tư, 24 tháng 7, 2554

Free Sunday

Hôm nay là Chủ nhật.

6h sáng 3 mẹ con mắt nhắm mắt mở dậy đưa bố ra sân bay đi ăn hỏi chú Phúc Anh trên Colorado. Hẹn khi nào chú cưới chính thức thì 3 mẹ con sẽ đến nhé!

7h sáng về đến nhà, 2 cu ko ngủ nữa mà ngồi chơi với nhau còn mẹ thì... ngủ đến 8h30 mới dậy :">

Thấy quà SN của chú Uday để trên bàn, 3 mẹ con lôi ra chơi. 1 chú robot có thể biến hình thành xe đua, Boi thích lắm, và làm cũng rất nhanh! Kiểu này phải từ từ sưu tập cho đủ bộ 6 chú rồi... 3 mẹ con lôi mấy cái kèn giấy với kính nhựa thừa từ hôm SN Boi ra chơi và chụp ảnh với nhau, Boi biết chọc cho em cười như nắc nẻ.

Buổi trưa 3 mẹ con ăn phở VN. Boi bảo Boi thích Vietnamese noodle (phở) và Vietnamese ham (giò) vì Boi là Vietnamese (ghi chú: Boi nói được tiếng Việt hết nhưng bật ra tự nhiên thì vẫn là tiếng Anh hix). Sau đó leo lên giường đọc sách, nói chuyện chán chê, la hét giục giã 2 anh mới chịu đi ngủ trưa. À quên mất là trước đó mẹ dọn dẹp sắp xếp lại phòng 2 cu để mẹ cũng có thể dùng làm phòng học được.

Lúc 2 chàng ngủ dậy ăn snack xong thì mẹ lại đành thả 2 chàng ngồi học và hát abc trong lúc mẹ dọn phòng bên kia. 2 anh em ngồi xem youtube, chung 1 cái ghế tình cảm lắm! Boi biết mở video, tìm video rất giỏi, giờ Boi bật Chicka Chicka Boom Boom và Chicka Chicka 123 cùng các thể loại khác, Nghé cứ líu lo đọc theo thôi, mẹ không phải kèm tý một như Boi khi nhỏ nữa. Nhàn!!! Khi mẹ nấu cơm xong và lôi 2 anh ra ăn tối thì phòng còn tanh bành cả lên, chắc lát nữa cho 2 giai ngủ xong mẹ phải sang dọn chứ sáng mai bố về thấy thế chắc trợn mắt kinh ngạc hehe...

Giờ cho 2 cu xem video để mẹ tắm, rồi sẽ đi ngụ khì...

Nợ Boi 2 việc, đi water park và đi Starbucks sang tuần khác con trai nhé! Sáng mẹ vén rèm ra thấy nắng quá hé hé...

0 lời tỏ tình:

Đăng nhận xét